หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร > สาขาวิชาการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร จัดกิจกรรมการบรรยายความรู้ในหัวข้อ “ กระบวนการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการบริหารทรัพย์สิน”

2024-09-13 11:30:20

วันที่ 10 กันยายน 2567 สาขาวิชาการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  จัดกิจกรรม การบรรยายความรู้ในหัวข้อ “ กระบวนการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการบริหารทรัพย์สิน” ให้กับนักศึกษา  โดยได้รับเกียรติจาก คุณเปล่งศักดิ์ ศรีบัว  กรรมการผู้จัดการ สำนักกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม บี เค ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ ห้องกิจกรรม ชั้น 1 อาคาร 42 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา