หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร > รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ และหัวหน้าสาขาวิชาการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร ร่วมหารือเพื่อเตรียมการทำความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด

2024-08-30 11:40:02

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2567 อาจารย์ ดร.ธงชัย ทองมา รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิตราวดี รุ่งอินทร์  กันกา หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร อาจารย์ ดร.เปี่ยมจันทร์ ดวงมณี ได้เข้าร่วมหารือ กับ คุณสาธิต ศิริธนภูวดล (ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล) คุณฐิตาภัสร์ ธิติจรรยาวัชร์ (เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล)

และคุณวรินทร์พร ลิ้มปิยวรรณ (เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล) จากบริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด  เพื่อเตรียมการทำความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด   ณ ห้อง Lounge room อเนกประสงค์อาคาร 42 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา