หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร > สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร รับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2562 ในรูปแบบออนไลน์ ตามแบบวิถีชีวิตใหม่ New Normal

2020-11-11 16:31:23

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2562 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Google Meet ตามแบบวิถีชีวิตใหม่ New Normal โดยมีคณาจารย์ประจำสาขาวิชาเข้าร่วม ซึ่งในการนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกมหาวิทยาลัย ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ชูพงษ์ ทองคำสมุทร สังกัดมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานการตรวจประเมินฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิตรลดา ตรีสาคร และอาจารย์นฤมล แสนเสนา สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีคณะกรรมการตรวจประเมินฯ ในครั้งนี้