หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร > ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล

2021-01-18 11:34:31

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2560 ณ ศูนย์สุขภาพและกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกับ สภากาชาดไทย
จัดกิจกรรม ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็น
พระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้รับความร่วมมือจาก
ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศลในครั้งนี้

วรฤทัย หาญโชติพันธุ์ : รายงาน/ภาพข่าว