หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร > สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานอาคารประเภทบูติกโฮเทล

2020-11-11 16:44:32

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2563 สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิตราวดี รุ่งอินทร์ กันกา พร้อมด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานอาคารประเภทบูติกโฮเทล และรับฟังการบรรยายด้านการออกแบบปรับปรุงอาคารเก่าให้เป็นโรงแรม รวมถึงการบริหารจัดการอาคารสถานที่และค่าใช้จ่ายจากเจ้าของ/ผู้บริหารโรงแรม ณ โรงแรม Red door ถนนสามเสน เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร