หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร > คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ทั้งสองท่าน ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทามีมติเป็นเอกฉันท์ อนุมัติให้บุคคลดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

2020-11-11 16:37:29

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ทั้งสองท่าน ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทามีมติเป็นเอกฉันท์ อนุมัติให้บุคคลดำรงตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น ดังนี้

1. อาจารย์จิตราวดี รุ่งอินทร์ กันกา ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์

2. อาจารย์กันยพัชร์ ธนกุลวัฒิโรจน์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ อนุสาขาวิชาสถาปัตยกรรมผังเมือง