หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร > “แนวทางการจัดการขยะเหลือใช้เพื่อยกระดับรายได้ของชุมชน”

2020-11-11 16:28:34

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย อาจารย์จิตราวดี รุ่งอินทร์ กันกา หัวหน้าโครงการพร้อมด้วยคณะทำงานบริการวิชาการ เรื่อง “แนวทางการจัดการขยะเหลือใช้เพื่อยกระดับรายได้ของชุมชน” ลงพื้นที่ชุมชน ต.คลองโยง อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เพื่อจัดอบรมทำสิ่งประดิษฐ์จากขยะเหลือใช้สู่การยกระดับรายได้ให้กับชุมชน โดยกิจกรรมดังกล่าวมีการอบรมประดิษฐ์เครื่องใช้จากถุงพลาสติกย่อยสลาย การอบรมประดิษฐ์เครื่องประดับจากกระดาษนิตยสารเก่า และการอบรมประดิษฐ์ดอกไม้ของที่ระลึกจากถุงน้ำยาปรับผ้านุ่ม ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวมและศูนย์อาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม

ขอขอบคุณภาพข่าว : เพจสถานีโทรทัศน์ TNN2 #TNN2 #ทรูวิชั่นส์ช่อง784 #คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา