หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวการจัดการอสังหาริมทรัพย์และทรัพยากรอาคาร > สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าดูวิธีการทำงานระบบพื้น Epoxy ณ ห้องปฏิบัติการงานไม้ อาคาร 43

2021-01-18 11:34:44

วันนี้ (11 ก.ย. 60) สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าดูวิธีการทำงานระบบพื้น Epoxy ณ ห้องปฏิบัติการงานไม้ อาคาร 43 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

นพปกรณ์ สนธิรัตน์ : รายงาน